Chị Nguyễn Vân Anh – Liliw
Giỏ hàng

Chị Nguyễn Vân Anh

Liliw không phải là tiệm giày xuất sắc nhất, nhưng là tiệm giày đặc biệt nhất - bởi chính sự tự nhiên, đơn thuần đó!

Có một đôi giày mang tên Vân Anh...

---

Liliw Shoes - Giày Đế Cói Philippines của những ngày đầu thành lập, chọn cách đặt tên cho vị khách mua dòng sản phẩm đầu tiên!

Ừ, có thể chỉ cần đơn giản vậy, dù rằng nhiều thương hiệu muốn đặt một cái tên gì đó thật tinh vi, thật sang chảnh, thật dồi dào thông tin, kiến thức. Nhưng mà, ừ, có thể chỉ vậy thôi, trong một thế giới mà điều gì tạo ra cũng được kỳ vọng phải ẩn chứa muôn vàn sự phức tạp - thì với mình, Liliw không phải là tiệm giày xuất sắc nhất, nhưng là tiệm giày đặc biệt nhất - bởi chính sự tự nhiên, đơn thuần đó!

Trong hành trình đi muôn nơi của hàng vạn (và có khi sắp hàng triệu, hàng tỉ đôi giày) của #Liliw, chắc đôi giày của mình có chuyến đi đặc biệt nhất - về dinh!

Tạm gác lại mối quan hệ thân hơn chữ thân với founder thì những lần mình mua giày Liliw đều xuất phát từ nhu cầu cần - muốn - đang tìm. Cần giày lười - có ngay; cần giày đế xuồng - có liền; cần giày đế xuồng mà cao hơn đôi cũ - có làm riêng, cần giày bệt - cũng có luôn. :v

Sau "7749" lô hàng và khách quen mua lại nhiều lần thì cách đặt tên này đã thay đổi: vẫn tự nhiên, mộc mạc nhưng phù hợp đại chúng và... dễ nhớ hơn ❤ 6 năm qua, bản thân mình cũng thay đổi ít nhiều, Liliw cũng phát triển và chuyển mình hơn, nhưng tình cảm về tiệm giày cói Philipines - mà đứng sau nó là những con người tâm huyết "MANG NGOẠI TỆ VỀ ĐẤT NƯỚC MÌNH" vẫn ở đây, ngay tại thương hiệu Lilliw đây này ❤

𝑻𝒂̣̆𝒏𝒈 𝑪𝒉𝒖̛̃ 𝒈𝒖̛̉𝒊 𝑳𝒊𝒍𝒊𝒘 📝🌿

6 years and more…

~~~💌~~~

#liliwshoes #liliw6years #tutindimuonnoi❤


Cũ hơn Mới hơn


Đăng ký nhận tin