Chị Pham Anh – Liliw
Giỏ hàng

Chị Pham Anh

Chưa từng nghĩ đôi giày cao 9cm nhẹ tênh! Còn ngạc nhiên hơn, khi giày có thể giặt được, mang bền lắm.

𝑻𝒂̣̆𝒏𝒈 𝑪𝒉𝒖̛̃ 𝒈𝒖̛̉𝒊 𝑳𝒊𝒍𝒊𝒘 📝🌿

6 years and more…

~~~💌~~~

.... Ngày 4 tháng 9 năm 2023

Gửi Liliw thương nhớ!

Nhanh thật Liliw nhỉ? Vậy là tròn một năm chúng ta không gặp nhau rồi. Xa nhau, mình vẫn dõi theo Liliw mỗi ngày và nhớ Liliw da diết. Làm sao một người yêu cói như mình có thể quên được cảm giác rung động khi được chạm tay vào từng chiếc nón, từng đôi giày còn thơm mùi sợi mỗi lần ghé đến Liliw. Mình nhớ con hẻm nhỏ 491/72 Lê Văn Sỹ, nhớ cửa hàng xinh xắn dưới gốc cây bằng lăng, vào hè hoa nở tím một góc phố ở 132 Nguyễn Thiện Thuật- Nha Trang.

Liliw biết không? mình chưa từng nghĩ cái nón nhìn mềm mại là thế lại có thể cuộn lại cất vào vali mà không hề bị mất dáng sau 6 giờ bay. Mình cũng chưa từng nghĩ đôi giày cao 9cm nhẹ tênh vậy, còn ngạc nhiên hơn, khi giày có thể giặt được, mang siêu siêu bền 😳😳😳.

Liliw thương mến! Đối với mình, sản phẩm của Liliw không còn là một mặt hàng để bán và mua nữa mà là những món quà được nâng niu, được gửi gắm lòng tri ân rồi trao đến người bạn nơi phương xa hay khi bạn đến thăm nhà. Bây giờ, mỗi khi đọc lại lời chúc viết tay mà Liliw gửi đến vào ngày 8/3 lòng mình vẫn thấy ngọt ngào và đáng yêu làm sao.

Liliw thân yêu! Từ ngày chúng ta biết nhau, những khoảnh khắc hạnh phúc của mình trôi qua luôn có "món quà" nhà Liliw đồng hành. Là Liliw che nắng cho mình những lần dạo biển Nha Trang, là Liliw nâng bước mình khi leo dốc Đà Lạt, là những ngày có Liliw giữ giùm đồ dùng trong chiếc túi raffia xinh đẹp để mình có thể rong ruổi khắp các con đường ở phố cổ Hội An hay thẫn thờ nhìn lá vàng đẹp như tranh vẽ ở một đất nước xa xôi... Không nơi nào mình đi qua mà không mang theo "quà" nhà Liliw đi cùng.

Liliw yêu dấu! Mình thật lòng mong chúng ta sẽ được đi cùng nhau thật lâu, thật lâu... Ở nơi đây, mình vẫn mong chờ từng bộ sưu tập mới. Ở nơi đây, mình vẫn ngóng từng buổi livestream. Ở nơi đây, tình yêu của mình dành cho Liliw chưa bao giờ vơi đi. Liliw hãy "lớn lên" "mạnh mẽ" và "kiên cường" thêm nữa Liliw nhé! Liliw mãi trong tim mình. Nhớ và yêu bạn rất nhiều!

From MiMi with love.

#liliwshoes #liliw6years #tutindimuonnoi #giày_cói #túi_cói #thời_trang_nữ #giày_thủ_công_cao_cấp #handcrafted #Philippines #espadrilles #wedges #handbags #sợi_abaca #sợi_raffia #hemp #abacafiber #raffiafiber #hempfiber


Cũ hơn Mới hơn


Đăng ký nhận tin